新闻中心

news

"Thanh kiếm cổ tích" Tượng Neing Ning

ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàBộ Thương mại: Hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển một thị trường đa dạng sẽ công bố Đại diện đàm phán thương mại quốc tế và Phó Bộ trưởng Bộ Thương mại của Bộ Thương mại một thị trường đa dạng.

ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàVới "Nội dung+Video ngắn" Micro -ALLiance, thương hiệu đã đạt được sự chuyển đổi trong kỷ nguyên tiếp thị kỹ thuật số của thông tin và đầu ra nội dung là ưu tiên hàng đầu.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàLà một cộng đồng phát triển cỏ, Xiaohongshu chứa một số lượng lớn chia sẻ, phản hồi đánh giá thực sự của người dùng, v.v. Các nền tảng khác rất khó để có được.

Pogba tiếp theo?Báo cáo của nhóm: Paris lo lắng về cuộc đua ngược của Shike sẽ là khủng hoảng để ký hợp đồng vào mùa hè này

ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàMặc dù "cỏ" của người dùng không thể được chuyển thành hành vi mua thực tế, nhưng nó có thể mang lại đủ tiếp xúc với thương hiệu và tăng chuyển đổi doanh số tiềm năng.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàVì vậy, làm thế nào để làm cho thương hiệu có cả giao thông và hiệu ứng kép trong quá trình tiếp thị?TeamPro Micro -league đã đưa ra câu trả lời của mình.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàKim Wengson tin rằng TeamPro Micro -legue cung cấp các dịch vụ đa chiều như nội dung, chuyên gia và thông tin thông tin từ chiến lược sản phẩm kép, nội dung sáng tạo và tiếp thị đến.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàĐồng thời, dựa vào công nghệ SaaS của Micro -league, nó cũng có thể giúp thương hiệu xây dựng một hệ thống trung tâm sách nhỏ màu đỏ trong quá trình thực tế, thực sự nhận ra vòng lặp khép kín của liên kết phía trước và tiếp thị liên kết phía sau và cung cấp Giải pháp tăng trưởng thông minh của cuốn sách nhỏ màu đỏ. Cỏ có thể được chuyển đổi và đạt được sự tăng trưởng nhất định.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàNgoài ra, để giúp thương hiệu tìm thấy người dùng mục tiêu chính xác, Micro -league Marketing đã phát triển một chiến lược tiếp thị đầy đủ phù hợp với thương hiệu thực tế của thương hiệu thông qua nghiên cứu về chân dung chân dung và xu hướng của Little Red Book, trong dữ liệu đào sâu để tăng cường chuyển đổi tiếp thị liên kết đầy đủ.

ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàĐồng thời, dựa trên khả năng đồng bộ hóa dữ liệu đa kênh của Micro -league, giúp các thương nhân trong một dữ liệu chức năng của người dùng đồng bộ hóa một người dùng như trang trí, hàng hóa, đơn đặt hàng, sau khi bán hàng chi phí kênh.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàHiện tại, nhiều thương hiệu đã hết kết quả "cỏ" với sự trợ giúp của Micro -league TeamPro.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàTrong sự phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới của ngành.

ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènà"Monster tính phí CFO Xin Yi nói:" Chúng tôi luôn duy trì dòng tiền hoạt động tích cực và nhiều dự trữ vốn vào năm 2022.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàKhi môi trường bên ngoài thay đổi, chúng tôi đã tăng cường kiểm soát chi phí cố định để giảm bớt tác động tiêu cực của người bị ảnh hưởng và liên tục cố gắng cải thiện hiệu quả vận hành.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàĐiều đáng chú ý là thế hệ tủ mới chúng ta sản xuất và đưa vào sử dụng có những lợi thế rõ ràng về hiệu suất và chi phí, điều này không chỉ cải thiện đáng kể hiệu quả tài sản của chúng ta, mà còn giúp chúng ta thu hút nhiều đối tác kênh hơn.ếptheoBáocáocủanhómParislolắngvềcuộcđuangượccủaShikesẽlàkhủnghoảngđểkýhợpđồngvàomùahènàVới sự phục hồi liên tục của kinh doanh sau dịch bệnh, hiệu quả của chúng tôi sẽ dần trở lại cấp độ trước dịch bệnh, tạo ra nhiều giá trị hơn cho các cổ đông.

"Trong báo cáo tài chính, sau khi tính phí quái vật và điều chỉnh chính sách kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, hiệu suất của quý đầu tiên của quý đầu tiên đã ra mắt. Trong quý đầu tiên của năm 2023, thu nhập hoạt động dự kiến ​​sẽ đạt 815 triệu Yuan.Mở rộng kênh Sạc Monster (Em.US) đã đạt được các tác nhân quan trọng trong điểm cơ quan hơn một nửa

Pogba tiếp theo?Báo cáo của nhóm: Paris lo lắng về cuộc đua ngược của Shike sẽ là khủng hoảng để ký hợp đồng vào mùa hè này

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng theo thống kê khảo sát GGII, khối lượng lô hàng 2023Q1 Pin lithium lưu trữ năng lượng là khoảng 42GWH, tăng 28%năm. Hệ thống lưu trữ hộ gia đình.1) Các nhà cung cấp kênh hạ lưu được giải phóng áp lực hàng tồn kho.Nhu cầu lưu trữ hộ gia đình toàn cầu rất mạnh vào năm 2022 và lịch trình đặt hàng cho một số nhà sản xuất lưu trữ hộ gia đình là trong quý đầu tiên của năm 2023. Các nhà phân phối và người cài đặt hiện tại có nhiều tồn đọng và nhu cầu của khách hàng cuối cùng bị ảnh hưởng. Trong quý đầu tiên của Năm 2023, nó tiếp tục hủy hoại.Các sản phẩm hệ thống lưu trữ hộ gia đình trong nước thường được nhập khẩu từ các nhà nhập khẩu nước ngoài vào nước. Sau khi hàng hóa được lưu hành bởi nhiều cấp độ đại lý, cuối cùng nó đã được bán cho người cài đặt. Sau đó, trình cài đặt chịu trách nhiệm bán và lắp đặt hệ thống lưu trữ hộ gia đình và trực tiếp kết nối người dùng cuối.

Trong số đó, các nhà nhập khẩu dựa trên nguyên tắc "doanh số lợi nhuận mỏng". Mức biên lợi nhuận gộp thấp, khoảng 10%-15%và tỷ suất lợi nhuận gộp chung của trình cài đặt vượt quá 30%, đây là vai trò quan trọng trong Liên kết lưu thông.Chế độ lưu thông sản phẩm hệ thống lưu trữ quay Nguồn: Viện nghiên cứu và nghiên cứu ngành cao cấp (GGII), ngày 2 tháng 4 năm 2023) Cài đặt thường trú sẽ giảm.Giá điện là yếu tố chính quyết định nền kinh tế của máy dự trữ hộ gia đình, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu lắp đặt khách hàng cuối cùng. Kể từ tháng 9 năm 2022, giá điện châu Âu và giá khí đốt tự nhiên đã tiếp tục giảm. với 2022Q3, và tác động của cuộc khủng hoảng năng lượng đã giảm bớt.Nhưng về lâu dài, vấn đề thiếu năng lượng châu Âu vẫn chưa được giải quyết.

Từ tháng 4 năm 2022-tháng 2 năm 2023, Nguồn dữ liệu Giá điện (Euro/KWH): Dữ liệu công cộng, GGII của Viện nghiên cứu năng lượng mới và nghiên cứu công nghiệp cao (GGII), ngày 3 tháng 4 năm 2023) Không đủ khả năng lắp đặt của các hệ thống lưu trữ hộ gia đình.Theo khảo sát của GGII, số lượng hộ gia đình trong năm 2022 cao hơn nhiều so với khối lượng cài đặt thực tế của từng khu vực. Khả năng lắp đặt không đủ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc hạn chế sự tăng trưởng của nhu cầu.

Pogba tiếp theo?Báo cáo của nhóm: Paris lo lắng về cuộc đua ngược của Shike sẽ là khủng hoảng để ký hợp đồng vào mùa hè này

Vào năm 2022, các đơn đặt hàng lưu trữ hộ gia đình đã nổ ra, nhưng nhân viên điện bên cạnh nhu cầu tương đối khan hiếm, và các giai đoạn cài đặt và kết nối lưới thường là khoảng nửa năm đến một năm.Đối với kỹ thuật điện với trình độ liên quan, thường mất 1-2 năm. Xem xét chu kỳ đào tạo, khả năng lắp đặt 2023Q1 vẫn còn chặt chẽ.

Trong tương lai, ngành công nghiệp lưu trữ hộ gia đình vẫn là Golden Circuit, mặc dù nguồn cung và cầu của các hộ gia đình 2023Q1 đã dao động, GGII dự đoán rằng vào năm 2023, thị trường lưu trữ hộ gia đình sẽ vẫn ở tốc độ cao. Thị trường Hoa Kỳ sẽ được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng chính sách trong năm nay.Năm 2022, Đạo luật IRA được ký bởi Photovoltaic được trợ cấp ở nhiều khía cạnh, đồng thời cũng tăng tốc phát hành các thành phần quang điện Trung Quốc. Máy lắp đặt quang điện dự kiến ​​sẽ phát triển với số lượng lớn để thúc đẩy phát triển đồng thời lưu trữ gia đình.Trong chính sách giảm thuế và miễn thuế của ITC và chính sách SGIP của California cùng lúc, nền kinh tế lưu trữ hộ gia đình rất mạnh và có thể được hưởng 30-35%trợ cấp. Lợi tức đầu tư toàn diện là khoảng 4-5 năm.Đồng thời, California đã thay thế chính sách "đo lường ròng" của California vào năm 2023. Trong hai năm tới, thị trường lưu trữ hộ gia đình California sẽ mở ra trong giai đoạn phát triển vàng.Hoa Kỳ có không gian mái lớn và có thị trường lưu trữ hộ gia đình rộng lớn. Hiện tại, một gia đình Tesla là duy nhất. Các nhà sản xuất trong nước tăng tốc sự thâm nhập của họ thông qua các nhà sáng lập OEM, sự xuất hiện triển lãm và đẩy mạnh. Công nghệ lợi ích đã nhắm vào thị trường Mỹ.Ngoài thị trường lớn của Đức, 30-90%các nước châu Âu như Ý, Ba Lan và Tây Ban Nha và các nước châu Âu khác cũng sẽ thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa trên thị trường địa phương vào năm 2023.

Puerto Rico, Texas, Nhật Bản, Nam Phi và các khu vực khác, đã bị thời tiết khắc nghiệt, đang dần tăng lên vì nhu cầu điện.Trong bối cảnh vụ nổ lưu trữ hộ gia đình ở nước ngoài vào năm 2022, thị trường tiếp thị toàn cầu đã phát triển nhanh chóng và ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng đã bắt đầu chuyển đổi thành sự phát triển của ổ đĩa "điện+lưu trữ hộ gia đình".

Thị trường lưu trữ hộ gia đình đã thu hút nhiều công ty tăng cường bố trí với sự tăng trưởng cao. Các công ty pin lithium lưu trữ năng lượng trong nước như Yiwei Lithium Energy, Ruipu Lanjun và Punghui Energy đã mở rộng liên tiếp năng lực sản xuất. Minghai và những người khác đã tham gia vào lĩnh vực lưu trữ hộ gia đình. Các thương hiệu thiết bị gia dụng như Midea, Skyworth và Haier dựa vào các lợi thế của kênh ở nước ngoài để phát hành các giải pháp lưu trữ hộ gia đình tương ứng của họ.Theo mục tiêu của carbon kép, tỷ lệ năng lượng tái tạo trên thế giới đã tăng lên hàng năm. Lưu trữ năng lượng như một hỗ trợ cốt lõi cho sự biến động năng lượng tái tạo và hỗ trợ cốt lõi không liên tục mở ra các cơ hội phát triển, đặc biệt là ở châu Âu và Úc với tỷ lệ cao của phân tán Photovoltaic. Sự phát triển dài hạn của ngành công nghiệp lưu trữ là một logic không thể tránh khỏi.

Các sản phẩm và kênh là tiến độ công nghệ cạnh tranh cốt lõi của các doanh nghiệp lưu trữ hộ gia đình để thúc đẩy giảm chi phí của các hộ gia đình, điều này đã dần trở thành vai trò của "các thiết bị gia đình năng lượng" trong gia đình và tiêu chuẩn trong gia đình.Thị trường lưu trữ hộ gia đình cho thấy các đặc điểm của "trải nghiệm người dùng đầu tiên" điển hình và "Kênh Channel" cho khách hàng CNA.

Việc sử dụng hộ gia đình các sản phẩm hệ thống lưu trữ năng lượng+quang điện rất chuyên nghiệp, do đó, khách hàng có xu hướng chấp nhận các đề xuất lựa chọn của điện và cài đặt, và trình cài đặt đóng vai trò quyết định trong các quyết định của người dùng.Đồng thời, do số lượng lớn các trình cài đặt, các đặc điểm khu vực là đáng kể và các kênh mua sắm của nhà cung cấp cài đặt được giới hạn ở các nhà nhập khẩu/đại lý địa phương. Sản phẩm lưu trữ.Ngoài ra, một khi nhà cung cấp chọn một kênh nhất định, nó sẽ không dễ dàng thay thế, vì vậy tầm quan trọng của các kênh là rất quan trọng đối với các sản phẩm lưu trữ hộ gia đình.Hiện tại, phải mất 2-3 năm để chạy theo thị trường và thị trường, và việc xây dựng kênh trưởng thành mất 5 năm.

Bởi vì giá bán lẻ thiết bị đầu cuối được khách hàng đưa ra bởi khách hàng gấp khoảng ba lần giá nhà máy trong nước (bao gồm cả phí lắp đặt), nên lợi thế chi phí trong số các nhà sản xuất trong nước khác nhau không rõ ràng. Nhiều thương hiệu cạnh tranh, kênh bán hàng, sau -sau, v.v. Các doanh nghiệp không chỉ phải đột phá trong các sản phẩm kỹ thuật, mà còn làm quen với các chính sách thị trường và nhu cầu của khách hàng, và cố gắng xây dựng một nhóm bán hàng địa phương và một dịch vụ sau -sales.Áp suất cao của sản phẩm rất đáng kể, lô hàng pin 50Ah chặt chẽ và xu hướng thu điện áp cao hiện tại của hệ thống lưu trữ hộ gia đình là rõ ràng. Cấu trúc liên kết của mạch biến tần lai dưới hệ thống điện áp cao được đơn giản hóa, giảm kích thước và trọng lượng và tỷ lệ thất bại giảm.

Trong số đó, tỷ suất lợi nhuận gộp tổng thể của hệ thống sản phẩm ba -phase cao điểm là 20%các sản phẩm điện áp thấp, phù hợp với nhu cầu về điện ba -phase như biệt thự và các kịch bản khác, dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển Thị phần cao.Theo xu hướng điện áp cao, những lợi thế của các pin pin nhỏ có lợi thế đáng kể: 1) dưới cùng một năng lượng, số lượng pin nhỏ chủ yếu có thể đạt được điện áp cao hơn thông qua chuỗi, giảm mức độ can thiệp của hệ thống và cải thiện Hiệu quả của việc phóng điện; xem xét diện tích không gian, các tế bào pin có dung lượng nhỏ có thể cung cấp nhiều tùy chọn kết hợp hơn; 3) các tế bào pin nhỏ kết nối tỉnh với các mô-đun DC-DC và hiệu suất chi phí sẽ không hy sinh khoảng 3%số lượng Hiệu quả chuyển đổi toàn diện cùng một lúc; Chương trình và quy trình sản phẩm pin nhỏ dựa trên 50Ah là trưởng thành, và hiệu quả sản xuất cao hơn.

Các sản phẩm thu thập thấp chủ yếu sử dụng khung thiết kế pin -trong một khung với 100Ah, chẳng hạn như 184Ah và 100Ah trong thời gian ningde. Trong khi giảm áp lực của pin nhỏ Quy mô lớn để giảm chi phí, nhưng đồng thời, nó đã tăng thêm sức mạnh của sản phẩm.Vào năm 2022, các tế bào 50Ah đã trở thành lực lượng chính của các sản phẩm lưu trữ của các hộ gia đình cao điểm. Theo Thống kê khảo sát GGII, các doanh nghiệp đầu của lô hàng lô pin 50Ah trong nước vào năm 2022 là RIPU Lanjun, Penghui Energy và Ganfeng Lithium Pin.

Hiệu suất của pin hình trụ 4 lần để vào hệ thống lưu trữ hộ gia đình phần lớn phụ thuộc vào pin và pin pin cũng là tỷ lệ chi phí lớn nhất của hệ thống lưu trữ hộ gia đình.Từ quan điểm của các sản phẩm pin, các đặc điểm của cuộc sống lâu dài, an toàn cao, nhiệt độ rộng và kết hợp rộng rãi là hướng theo đuổi nâng cấp sản phẩm.Vì sức mạnh của dải lưu trữ hộ gia đình thường dưới 20kWh, pin lithium hình trụ, pin lithium vuông và pin lithium mềm chiếm một thị phần nhất định.Pin lithium hình trụ dần dần di chuyển gần hơn đến trường hình trụ lớn trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng. Ví dụ, pin 40 series của Yiyi Lithium và Penghui Năng lượng -50Ah, nhưng hình trụ lớn hình trụ vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện cuộc sống, sốt và sản lượng.

Hiện tại, pin hình trụ lớn 46 -series đang trải qua một sự thay đổi thử nghiệm trong giai đoạn sản xuất và dự kiến ​​sẽ mở ra một điểm uốn vào năm 2023.GGII: Trong quý đầu tiên, các lô hàng của các hộ gia đình không tốt như dự kiến ​​sẽ được thay đổi trong suốt cả năm

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng vào ngày 20 tháng 4, Công ty TNHH Tập đoàn tài chính quốc tế Xingzheng ("Quốc tế Xingzhi", Mã chứng khoán: 06058) và công ty mẹ Xingye Securities đã tổ chức thành công "2023 trong Diễn đàn thủ đô ở nước ngoài của Thâm Quyến 2023.Diễn đàn này là diễn đàn đầu tư ngoại tuyến đầu tiên được tổ chức tại Thâm Quyến sau khi giải phóng mặt bằng.

Tại cuộc họp, Tiến sĩ Duan Chao, nhà phân tích Macro của Xingye Securities, đã đưa ra chủ đề "Khung kinh tế đang thay đổi -sự thay đổi lớn của phương Đông và Tây" ở Trung Quốc và triển vọng vĩ mô kinh tế toàn cầu, và nói rằng với Tăng tốc của các trò chơi địa chính trị, Trung Quốc giao dịch khung có thể thay đổi, nền kinh tế Trung Quốc có thể được sửa chữa và rủi ro tài chính và kinh tế của các nền kinh tế phát triển phương Tây vẫn còn cao và hệ thống tiền tệ đô la Mỹ có thể thay đổi.Zhang Yidong, chiến lược gia trưởng toàn cầu của Xingye Securities và Phó Chủ tịch Tập đoàn Tài chính Quốc tế Xingzhi, cũng đã báo cáo một báo cáo đặc biệt về "chiến lược đầu tư mùa hè của tài sản vốn chủ sở hữu của Trung Quốc". Tài sản RMB sẽ tăng.

关键词:

相关推荐

最新留言

 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择

我要留言

验证码
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vf555%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20New88%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Sf88%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Thevang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20daga%20-%20