新闻中心

news

Guo Ailun trung bình 24,7 điểm, 5 rebound, 8 hỗ trợ và tỷ lệ bắn là 56%

ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đô"Theo quan điểm của kho vũ khí của kho vũ khí của Ngân hàng Trung ương châu Âu và những cảm xúc kinh tởm của người dân trong hành động tiếp theo, Lagarde có thể thấy rằng ông cũng khuyến khích các chính phủ châu Âu tăng một số đạn dược với Draki.

ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôLý thuyết kinh tế tin rằng sự gia tăng và giảm của đồng đô la Mỹ nên giống như lãi suất, nhưng thực tế cho thấy tình hình không phải lúc nào cũng như vậy.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôHiện tại, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ được bán định hướng, và thỉnh thoảng có những tiến bộ trong thương mại và Brexit, điều này đã khiến hội nghị hai ngày sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang tại Washington trở nên phức tạp hơn.

CITIC Securities: Duy trì doanh nhân của Conch (00586)

ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôTừng bước điều tra luận tội của Tổng thống Hoa Kỳ, nhưng đồng đô la Mỹ có thể sống sót sau khi cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và nguy cơ suy thoái kinh tế của Hoa KỳìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôVào thứ ba (ngày 29 tháng 10), tại thị trường châu Âu, đồng bảng đã tăng tốc gần 25:00 lên 1.2807 sau khi đồng bảng Anh được hạ xuống đô la Mỹ. Luật của cuộc tổng tuyển cử đã tranh luận, báo cáo rằng chính phủ Anh đã có thái độ cởi mở đối với Việc sửa đổi cuộc tổng tuyển cử vào ngày 11 tháng 12. Sự không chắc chắn liên quan đến tình trạng bế tắc Brexit đã ảnh hưởng đến bảng Anh, và tin tốt trong tình hình thương mại quốc tế đã dẫn đến chỉ số đô la Mỹ tăng lên tám ngày giao dịch là cao, và bảng Anh cũng được nhấn .ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôTin tức mới nhất cho thấy dự luật bầu cử của Thủ tướng Anh Johnson sẽ được tổ chức sau 16:30 giờ địa phương (lúc 00:30 sáng Bắc Kinh), và cuộc bỏ phiếu cuối cùng sẽ được thực hiện sau 18:30 (thời gian Bắc Kinh lúc 2:30 Am). & ldquo;ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôMặc dù việc đọc thứ hai của Đạo luật bầu cử Johnson chỉ cần một nửa trong số đó để thông qua, nhiều đảng nhỏ trong quốc hội có một thái độ mơ hồ, điều này tiếp tục tăng lên trong sự không chắc chắn của triển vọng.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôCác nguồn tin cho biết số 10, Tangning Street, Vương quốc Anh, sẽ chấp nhận sửa đổi Đảng Quốc gia Scotland và Dân chủ Tự do và tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 11 tháng 12.

ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôDữ liệu mới nhất của Tập đoàn trao đổi hàng hóa Chicago (CME Group) cho thấy vào thứ Hai (28 tháng 10), hợp đồng đồng bảng Anh đã giảm cho ngày thứ hai. Lần này giảm 55.700 tay, khối lượng giao dịch giảm trở lại và hiện đang giảm 55.500 tay.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôĐồng bảng Anh đã tăng so với đồng đô la Mỹ vào thứ Hai. Đồng thời, hợp đồng giảm và khối lượng giao dịch giảm, cho thấy rằng việc bổ sung ngắn đã khiến đồng bảng tăng lên. Hiện tại, tin tức mới nhất đang chờ đàm phán Brexit được phát hành.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôColin Hamilton, giám đốc điều hành của BMO Capital Markets Research, cho biết, mặc dù mùa mạnh mẽ nhất để mua vàng ở Ấn Độ, nhưng khối lượng nhập khẩu vàng trong tháng 10 đã giảm 38 tấn.

ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôGiá cao làm trì hoãn việc mua người mua đồ trang sức.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôTrong lịch Ấn Độ 2019, đã có 71 ngày Jixiang (31 ngày vào năm 2018). Thị trường dự kiến ​​sẽ có nhu cầu mạnh mẽ trong năm nay, nhưng dường như không thấy tin tức về việc mở rộng mua hàng vàng của Ấn Độ.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôNhu cầu châu Á đã giảm một nửa, nhu cầu về tiền vàng và thanh vàng đã giảm trong quý thứ ba, và nhu cầu về thanh vàng và đồng vàng giảm xuống giảm xuống 150,3 tấn.ìdoanhnhâncủaConch00586MuaGiámụctiêuxếphạngcủaHồng10đôGiá vàng ở nhiều loại tiền tệ đã tăng đáng kể, đó cũng là lý do chính khiến khối lượng đầu tư của thanh vàng và tiền vàng đã giảm xuống mức thấp trong những năm qua.

Các nhà đầu tư cá nhân toàn cầu đã chọn để chờ đợi và xem và bán lợi nhuận cao.Dữ liệu cho thấy rằng sự suy giảm đầu tư mạnh vào các thanh vàng được thúc đẩy bởi châu Á. Trong tháng 7 đến tháng 9, nhu cầu ở châu Á đã giảm một phần ba; nhu cầu ở châu Âu và Bắc Mỹ đã bù đắp tác động này đến một mức độ nhất định. Châu Âu và Châu Âu. Bắc Mỹ Những mối quan tâm kinh tế ngày càng tăng và triển vọng liên tục của giá vàng đã quan tâm đến các nhà đầu tư.

CITIC Securities: Duy trì doanh nhân của Conch (00586)

Tuy nhiên, vì châu Á là một nguồn tiêu thụ vàng truyền thống, Hiệp hội Vàng thế giới đã chỉ ra rằng hơn một nửa số dòng vàng hiện tại đến Ấn Độ và Trung Quốc, và sự gia tăng nhu cầu của châu Âu và châu Mỹ là không đủ để bù đắp cho sự yếu kém của nhu cầu của châu Á .Dữ liệu cho thấy với giá vàng trong nước gần đây đạt mức cao mới, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng ở Trung Quốc đã giảm 51%xuống còn 42,8 tấn, mức thấp nhất trong ba năm.Trong trường hợp các thách thức kinh tế toàn cầu vẫn còn trong khoa học và công nghệ, nhu cầu về khoa học và công nghệ đã giảm 4%năm -trong quý ba, nhưng nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng 5G mới nổi đã làm giảm nhu cầu điện tử Các thành phần với vàng.Người tiêu dùng đã bán một số lượng lớn vàng và cung cấp vàng tăng 10%trong năm -nhưng nguồn cung vàng toàn cầu đã tăng lên 1.222,3 tấn trong quý ba, tăng 4%.

Động lực chính của nguồn cung tăng từ phí tái chế là 10%năm -một năm, là mức cao nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Giá vàng tăng liên tục vẫn thúc đẩy người tiêu dùng bán vàng.Sản lượng quặng vàng là 877,8 tấn, không thay đổi so với cùng kỳ năm ngoái.Tổng số vị trí đạt mức cao kỷ lục!Nhu cầu vàng tăng theo xu hướng 3%!Danh sách báo cáo xu hướng nhu cầu vàng trong quý ba của Hiệp hội Vàng Thế giới

Vào ngày 4 tháng 11, GFMS, một cơ quan tư vấn kim loại theo Refinitiv, nói rằng tình hình mối quan tâm kinh tế, địa chính trị và căng thẳng thương mại quốc tế đã dẫn đến 12%giá vàng trong quý ba, tăng 22%.Giá vàng đã tăng để ngăn chặn nhu cầu. Vào năm 2020 và 2021, giá vàng sẽ phải đối mặt với áp lực giảm. Giá trung bình của dự báo chỉ là $ 1455 và $ 1505, nhưng nó không loại trừ rằng vẫn còn cơ hội để phá vỡ thông qua $ 1650 trong tương lai.

CITIC Securities: Duy trì doanh nhân của Conch (00586)

Nhiều lợi ích đã dẫn đến việc tăng giá vàng trong quý thứ ba của vàng. Giá vàng đạt $ 1557,11 mỗi ounce vào tháng 9, mức cao nhất trong sáu năm rưỡi.Giám đốc nghiên cứu kim loại quý của Refinitiv Cameron Alexander cho biết: & ldquo; trong tranh chấp thương mại kéo dài giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại lớn, mối quan tâm kinh tế mới, căng thẳng địa chính trị và tăng các mối đe dọa đối với triển vọng thương mại toàn cầu đã góp phần vào giá vàng.

& rdquo; Với các ngân hàng trung ương lớn bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Nga và Ấn Độ đã áp dụng chính sách nới lỏng tiền tệ, tình cảm thị trường đã khiến giá đẩy giá vàng cao hơn.Alexander đã chỉ ra: & ldquo; Năm nay, các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới đã chuyển sang một chính sách tiền tệ lỏng lẻo hơn. Các nhà đầu tư đã thoát trở lại tài sản an ninh, khiến vàng trở nên hấp dẫn hơn.& rdquo; Ngoài ra, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với các sản phẩm giao dịch trao đổi vàng (ETP) đã tăng đáng kể, tăng 350 tấn trong chín tháng đầu năm 2019.Refinitiv cho biết trong báo cáo: & ldquo; hầu hết các lần mua xảy ra trong quý thứ ba, khi các cổ phần toàn cầu tăng 247 tấn.Trong trường hợp này, số lượng vị trí vào cuối tháng 9 đã tăng 21%năm -và so với mức kỷ lục là 2700 tấn vào năm 2012, vẫn còn một khoảng cách nhỏ.& rdquo; Ngoài ra, vào tuần cuối cùng của tháng 9, vị trí vàng của Sàn giao dịch hàng hóa New York (COMEX) đã đạt mức cao kỷ lục 908 tấn, điều đó có nghĩa là quý thứ ba tăng 194 tấn, tăng 27 %.

Sự gia tăng giá vàng đã dẫn đến sự sụt giảm nhu cầu. Sự gia tăng giá vàng gây ra áp lực lớn đối với nhu cầu trong quý thứ ba, và cả đầu tư trang sức và bán lẻ đều bị ảnh hưởng.Trong quý thứ ba của năm nay, vì nhu cầu chậm chạp ở Ấn Độ, đồ trang sức vàng toàn cầu đã giảm 26%.

Bởi vì vàng do đồng rupee đạt mức cao kỷ lục, nhu cầu vàng của Ấn Độ đã giảm 60%.Báo cáo cho biết: & ldquo; giá vàng Gao đã khiến nhiều người tiêu dùng mua vàng.

& rdquo; Trong quý thứ ba, khoản đầu tư bán lẻ của vàng đã giảm 25%, bởi vì khoản đầu tư vào các thanh vàng thực và tiền vàng đã giảm đáng kể.Refinitiv đã chỉ ra: & ldquo; sự suy giảm mạnh mẽ trong đầu tư vào các thanh vàng được thúc đẩy bởi châu Á. Trong tháng 7 đến tháng 9, nhu cầu ở châu Á đã bị giảm một phần ba; Châu Âu và Bắc Mỹ đã tăng đến một mức độ nhất định bù đắp ảnh hưởng này. Châu Âu và các mối quan tâm kinh tế ngày càng tăng và giá vàng liên tục ở Bắc Mỹ đã quan tâm đến các nhà đầu tư.

& rdquo; Báo cáo cũng nói rằng trong quý thứ ba, nhu cầu vàng của Ngân hàng Trung ương toàn cầu cũng chậm lại xuống còn 119 tấn, vì giá vàng đã tăng ở cấp độ trung bình & rdquo;Tuy nhiên, cho đến nay, các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đã mua hơn 470 tấn, vẫn cao hơn 26%so với năm 2018.Ngược lại, Refinitiv đã nêu trong Khảo sát vàng GFMS so với cùng kỳ năm ngoái, nguồn cung vàng toàn cầu trong chín tháng đầu năm 2019 đã tăng 3%lên 2516 tấn.Nguồn cung quặng vàng đã vượt quá mong đợi trước đây, chủ yếu là do hiệu suất mạnh mẽ của Nga và Hoa Kỳ, bù đắp cho những tổn thất của Úc và Nam Phi.

Dự kiến ​​tổng sản lượng vàng toàn cầu sẽ phá vỡ kỷ lục mới từ 3380 tấn xuống còn 3.390 tấn trong năm 2019, tăng đáng kể từ 3332 tấn trong năm 2018.& rdquo; Với sự gia tăng của chi phí vốn cao hơn, số lượng báo cáo khả thi và thăm dò dự án, giá vàng tăng giúp khôi phục sự quan tâm của mọi người đối với việc khai thác vàng.

Báo cáo cũng cho biết: & ldquo; Điều này cho thấy các nhà đầu tư hiện đang đầu tư tốt vào vàng, và dự kiến ​​tâm trạng này sẽ kéo dài trong một thời gian.& rdquo; Cơ quan nói rằng triển vọng vàng vẫn còn lạc quan. Vào năm 2021, người ta vẫn dự kiến ​​sẽ thách thức 1650 đô la Mỹ rằng vàng sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ các mối quan tâm kinh tế và căng thẳng chính trị toàn cầu.

Alexander chỉ ra: & ldquo; triển vọng vàng vẫn còn khá lạc quan, và nó sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự căng thẳng liên tục của tình hình kinh tế và chính trị toàn cầu, đặc biệt là mối quan tâm của căng thẳng thương mại quốc tế và sự suy giảm kinh tế, và các ngân hàng trung ương của Các quốc gia khác nhau để áp dụng các chính sách tiền tệ tích cực hơn.& rdquo; Mặc dù Refinitiv dự đoán rằng giá vàng trong năm 2020 và 2021 sẽ phải đối mặt với áp lực giảm, nhưng nó sẽ không loại trừ rằng nó vẫn có thể vượt qua $ 1,650 mỗi ounce trong tương lai.

Các yêu cầu bổ sung của Alexander: & ldquo; Nguyên tắc cơ bản yếu và đô la mạnh sẽ tạo thành một lực cản lớn đối với giá vàng.Chúng tôi hy vọng giá vàng trung bình vào năm 2020 là $ 1455/ounce và vào năm 2021 là $ 1505/ounce.Tuy nhiên, tình hình kinh tế và chính trị toàn cầu có thể thúc đẩy các bài kiểm tra vàng và vượt qua $ 1,650/ounce.& rdquo; Spot Golden Daily Tuchaitong Tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Dễ dàng phần mềm Huixi Tong cho thấy vào lúc 15:50 ngày 5 tháng 11, tờ báo Gold SPOT là 1505,90 đô la/ ounce.

Giá vàng tăng 12%trong quý ba!Nhu cầu vật lý không đủ là không đủ. Multi -Muff vẫn được dự kiến ​​sẽ đề cập đến $ 1,650?Vào thứ ba (ngày 5 tháng 11) Giá dầu thô Thượng Hải đã tăng.

Hợp đồng chính SC1912, đóng cửa ở mức 458,7 nhân dân tệ/thùng, tăng 9,6 nhân dân tệ, tăng 2,14%, chiều cao mới từ hai tuần rưỡi lên 460,9 nhân dân tệ . Nhìn vào thành tích của Hiệp định thương mại.Sự lạc quan về sự tiến bộ của thị trường trong tiến trình tư vấn thương mại Trung -us đã thúc đẩy kỷ lục cao vào thứ Hai của Chỉ số chứng khoán Hoa Kỳ vào thứ Hai, giúp tăng giá dầu. Trong số 11 khu vực chính của Chỉ số S & P 500, Chỉ số, Cổ phiếu năng lượng tăng lên.

John Kilduff, một đối tác của Afly Capital LLC, nói rằng cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đang nói về các hiệp định thương mại; Fed cũng xem xét tình hình kinh tế hiện tại hiện đang mạnh hơn dự kiến, đã thúc đẩy tất cả các thị trường.Nhà phân tích thị trường dầu cho biết dữ liệu được công bố vào thứ Sáu cho thấy sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 và dữ liệu của hai tháng trước đã được sửa chữa, điều này cũng làm giảm bớt những lo ngại về sự chậm lại trong nền kinh tế toàn cầu. Người ta nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất vào tuần trước và đồng đô la Mỹ gần đây đã giảm bớt, nó cũng giúp tăng giá dầu; khi đồng đô la Mỹ mềm mại, nhu cầu về dầu thô có mệnh giá trong đồng đô la Mỹ thường tăng.

关键词:

相关推荐

最新留言

 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择
 1. 留言于
  苹果简单,对于不喜欢搞机的用户是不错的选择

我要留言

验证码
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Gavang%20TV%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20I9bet%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20MIBET%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tt128%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20